An ninh trên không gian mạng (gọi tắt là An ninh mạng – Cybersecurity) ngày càng trở nên quan trọng trong thời kỳ Internet đã trở nên phổ biến rộng khắp như hiện nay. Kết nối mạng càng dễ dàng, ứng dụng mạng càng nhiều, sẽ làm người dùng ở mọi phạm vi cá nhân, gia đình, tổ chức phải đối mặt với những rủi ro bị đánh cắp thông tin, lộ thông tin cá nhân, máy tính bị nhiễm độc,… Do vậy việc nắm được những kiến thức về an ninh mạng là rất cần thiết.

Thông qua khóa học An ninh mạng cơ bản này, người học sẽ được giới thiệu những khái niệm cơ bản về an toàn thông tin cũng như an ninh mạng. Với cách tiếp cận hiện đại sẽ lần lượt giới thiệu 10 phạm vi bảo mật (domains) sẽ giúp người học có cái nhìn rõ nét về các nguy cơ cũng như phương hướng phòng chống, khắc phục đối với những rủi ro về an ninh mạng, từ phạm vi cá nhân cho đến phạm vi tổ chức. Các ví dụ thực tế, sinh động được minh họa với những thiết bị phổ biến hiện nay như laptop, smartphone,… giúp khóa học thêm phần thực tiễn, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (HITC) tổ chức khóa đào tạo “An ninh mạng”, cụ thể như sau:

Địa điểm: Phòng Hội thảo- Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao- Khu Công nghệ cao Hòa Lạc- Km29 Đại lộ Thăng Long- Thạch Thất- Hà Nội.

Thời gian: Từ 9h đến 12h sáng ngày 15/07/2021.

Giảng viên của khóa học: Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này.

Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao trân trọng kính mời Qúy đơn vị cử cán bộ tham dự khóa đào tạo trên. Danh sách tham dự xin vui lòng gửi về Trung tâm theo email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 16h00 ngày …./…../2021.

Trân trọng kính mời./.

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577