Thông báo khóa học Elearning cho kỳ thi mùa Thu tháng 10/2018

Nhằm tạo ra tiếng nói chung trong thị trường đào tạo, sử dụng nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) và cung cấp thước đo cho cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và người lao động, hệ thống chuẩn kỹ năng CNTT của Nhật Bản đã được xây dựng và phát triển từ năm 1969 tại Nhật Bản. Cho đến nay, hệ thống vẫn tiếp tục được hoàn thiện và cập nhật những kiến thức mới cũng như những kỹ năng cần thiết nhằm theo kịp và đáp ứng kịp thời sự phát triển của ngành CNTT.

Ở Việt Nam, Trung tâm Đào tạo (VITEC) - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc là đơn vị duy nhất tổ chức sát hạch theo chuẩn này từ năm 2002 đến nay. Với mục đích cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng hoàn chỉnh, hỗ trợ thí sinh tham dự sát hạch CNTT theo chuẩn Nhật Bản vào kỳ mùa Thu 2018, VITEC mở 01 lớp học trực tuyến miễn phí cho loại hình FE (là chuẩn kỹ năng kỹ sư CNTT cơ bản mô tả hệ thống các kiến thức lý thuyết và thực hành cần có của người làm trong lĩnh vực CNTT), bao gồm:

-          Phần “Kiến thức CNTT cơ bản”: Nội dung tổng quan kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những người làm việc trong chuyên ngành CNTT và các phần kiến thức lý thuyết cơ bản của CNTT.

-          Phần “Kỹ năng CNTT cơ bản”: Nội dung gồm các phần thực hành các ngôn ngữ lập trình, các kỹ năng làm việc thực tế trong các dự án.

Mục tiêu của khóa học

·         Giúp học viên hiểu rõ được phạm vi của chuẩn FE

·         Hệ thống kiến thức FE

·         Hiểu được nền tảng các ngôn ngữ lập trình cơ bản

·         Tự tin, sẵn sàng tham gia các kỳ sát hạch theo chuẩn kỹ năng

·         Bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng còn thiếu

·         Củng cố tiếng Anh chuyên ngành CNTT

Quyền lợi của học viên

·         Thi thử 01 lần trên hệ thống thi trực tuyến

·         Trao đổi trực tiếp với các giảng viên CNTT có kinh nghiệm

·         Tra cứu thông tin trên hệ thống thư viện điện tử miễn phí

·         Khẳng định bản thân, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Thời gian nhận đăng ký: từ ngày 09/07/2018 đến ngày 27/07/2018

Thời gian học: Từ 02/08/2018 đến 14/09/2018

Số lượng người tham dự: 100 người/lớp.

Chương trình học:

Trên website của VITEC: hoctructuyen.vitec.org.vn

Lịch giảng viên hỗ trợ trực tuyến: giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc vào các buổi chiều thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu trong tuần, từ 13h30 đến 16h00:

Ưu tiên:  Các học viên là cán bộ làm việc trong Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc, các trường học và doanh nghiệp đầu tư trong các Khu Công nghệ cao.

Đăng ký tham dự khóa học:

Trực tuyến: tại địa chỉ https://vitec.org.vn/elearning/

Hoặc gửi bản đăng ký trực tiếp đến Trung tâm VITEC - Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29, Đại Lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội.

Liên hệ Anh Đinh Hữu Nam.

Điện thoại: 024 62596274, Di động: 0979 189889, E-mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..