Dây thìa canh Thành phần chính có là Acid Gymnemic. Loại acid này được chứng minh có khả năng tăng tiết insulin của tuyến tuỵ và hoạt lực của chúng, từ đó gây ức chế sự hấp thu đường ở hệ tiêu hóa. Và như vậy, cơ thể đã giảm được lượng lớn đường từ bên trong và không còn hiện tượng đào thải đường qua hệ bài tiết nữa (nước tiểu)..

Những nghiên cứu về dây thìa canh được công bố trên tạp chí Dược học – Bộ y tế số 391 tháng 11/2008 cho thấy hiệu quả không hề kém cạnh dây thìa canh trồng ở Trung Quốc, Ấn Độ hay bất kì nước nào khác. Chúng đều có khả năng hạ đường huyết nhanh, duy trì trong suốt thời điểm 2 giờ đến 4 giờ.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khác về dây thìa canh cũng cho thấy khả năng làm giảm cholesterol trong máu, tránh các bệnh về hệ tuần hoàn và giảm béo phì hiệu quả. Như vậy dây thìa canh có thể ứng dụng điều trị cho cả bênh nhân tiểu đường, bệnh nhân có vấn đề với lượng đường trong máu, đồng thời cả những bệnh nhân có chỉ số cholesterol và lipid vượt quá mức cho phép.

Nhìn nhận sâu sa hơn, khi dây thìa canh đạt được hiệu quả nhất định còn giúp nâng cao sức đề kháng, khả năng tình dục của bệnh nhân, đặc biệt là nam giới. Mỗi một liệu trình trị liệu trung bình là 2-4 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ đầy đủ và tập thể dục thể thao đều đặn là bệnh nhân có thế trực tiếp cảm nhận được sự cải thiện.

Có thể nói việc tìm ra loại cây này quả thực là một bước tiến lớn cho bệnh nhân tiểu đường và mỡ máu, giúp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đạt được chất lượng như các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Khi tìm hiểu kĩ hơn về tác động của dây thìa canh vào cơ thể, bạn có thể nhận thấy rằng loại cây này có lợi ích vô cùng to lớn, lại lành tính và không hề gây ra các phản ứng “2 mặt” như kháng sinh hay các loại thuốc điều trị thông thường.

Các nhà khoa học đã làm nhiều cuộc thí nghiệm, ghi nhận cả trên thỏ. Họ sử dụng alloxan gây đái tháo đường, sau đó theo dõi thỏ ăn trực tiếp dây thìa canh. Kết quả khi nhận được là dây thìa canh giúp làm giảm hoạt tính của enzym tân tạo đường, giảm thiểu hẳn lượng đường khi nhận trong máu. Không chỉ thử nghiệm trên thỏ, người ta còn cho chuột bị đái tháo đường ăn bột lá thìa canh với liều 500 mg mỗi ngay, liên tục trong 10 ngày. Kết quả khi nhận được quả đáng kinh ngạc khi mức đường huyết trở về mức bình thường trong 4 ngày, nhanh gấp 2,5 lần so với chuột dùng các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, dây thìa canh chỉ ghi nhận hiệu quả khi áp dụng lên chuột bệnh, ở chuột bình thường thì dây thìa canh không hề thấy tác dụng hạ đường huyết. Vậy là, một kết luận được đưa ra: Dây thìa canh rất có hiệu quả với người bệnh đái tháo đường tuýp 1 và 2, đặc biệt là sau khi mức đường huyết về bình thường thì cơ thể không hề chịu thêm hoạt tính nào của thuốc, cực kì an toàn.

Nghiên Cứu Công Dụng của Dây thìa canh
1. Hạ Lipit máu

Dây thìa canh dạng cao hoăc (dịch tiết trong cây) có khả năng chuyển hóa Lipid, tiêu hóa bớt lượng chất béo trong cơ thể. Bản chất dây thìa canh giúp tăng bài tiết Sterol trung tính và Sterol acid qua phân, đào thải nhanh chóng chúng ra khỏi cơ thể, không còn thừa thãi gây hại cho hệ tuần hoàn.

Đồng thời, dây thìa canh giúp làm giảm tổng lượng Cholesterol toàn phần, ngăn chặn tình trạng máu nhiễm mỡ hiệu quả.
2. Mất cảm giác ngọt

Chúng ta hình dung là khi ăn dây thìa canh sẽ gây ức chế vị giác của lưỡi không còn cảm giác ngọt nữa. Tuy nhiên, các vị giác khác (chua, cay, mặn,..) lại không bị ảnh hưởng.

Tác dụng này do Gurmarin có trong dây thìa canh gây ra, chúng gây “nhiễu sóng” thần kinh, làm tê liệu cảm giác ngọt của lưỡi. Tác dụng này kéo dài khá lâu, khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ.

Với những công dụng tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường, đái tháo đường và thừa cholesterol trong máu, dây thìa canh rất đáng để được coi là một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Hiện trên tại Công ty TNHH sản xuất, TM và Dịch vụ Litic đã nghiên cứu công thức và đưa ra sản phẩm demo sản phẩm cao Dây thìa canh Gold
Điểm đặc biệt là cao dây thìa canh Litic không sử dụng bất kì chất bảo quản hay các loại phụ gia thực phẩm, đảm bảo dược liệu có hiệu quả tốt nhất và không gây hại cho cơ thể, và được điều chế thành dạng lỏng đặc đóng hộp tiện lợi.

Với công dụng:

Hỗ trợ điều trị nhanh chóng bệnh tiểu đường trong những lúc cấp bách.Hỗ trợ làm giảm hàm lượng Cholesterol xấu trong máu để nâng cao sức khỏe.Cung cấp nhiều hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.Hỗ trợ cải thiện nhanh chóng lượng men đảm bảo luôn ở mức ổn định.Hỗ trợ làm giảm bớt hàm lượng Glucose trong ruột từ đó giúp cho người dùng luôn ổn định và điều hòa được lượng đường huyết.Hỗ trợ điều trị nhanh chóng cho bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2, cũng như làm hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm cao dây thìa canh Liitc quy cách đóng hộp là 1 hộp 100g. Mỗi hộp này dùng được trong 3 tuần liên tục. Mỗi đợt uống nên uống ít nhất 3 lọ.

Mỗi lần pha ¼ thìa cafe với 200ml nước nóng, ngày 2 lần hoặc có thể hòa loãng uống như nước lọc hàng ngày đều được.
3. Tính sáng tạo - tính mới của sản phẩm

- Khác biệt hơn các sản phẩm hiện có: kết hợp thêm một số số thảo dược mới như: mướp đắng, giảo cổ lam, cỏ ngọt, bạch truật, bồ công anh, cúc trắng, thiên hoa phấn..

- Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, và Thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên

 

Km 29 Đại Lộ Thăng Long Hà Nội
info@hitc.org.vn
0904117577